CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾP VẬN ALPHA

Hotline:0909 663 447, 0909 662 440, Email: chinh.nt@xenangalpha.com

Tiếng Việt English


Online:
1
Hôm nay:
24
Hôm qua:
10
Trung bình:
16
Lượt truy cập:
28925

THƯƠNG HIỆU NEXEN

Ngày đăng : 25-05-2017 | 3:15 PM | 1708 Lượt xem | Người đăng: admin

Được thành lập vào năm 1942 với tên gọi Heung-A, Nexen Tire tự hào đã phục vụ ngành công nghiệp lốp xe trong hơn 74 năm qua. Nexen chính thức được công nhận là công ty lốp xe đầu tiên của Hàn Quốc vào năm 1956.

Năm 1985, Nexen dành riêng cơ sở đặt tại tỉnh Yangsan, Hàn Quốc để chuyên sản xuất dòng lốp radial. 6 năm sau, trong liên minh với công ty OHTSU Tire & Rubber tại Nhật Bản, Nexen được mài dũa khả năng phát triển và sản xuất lên tầm cao mới.

Nỗ lực cống hiến đưa ra những sản phẩm chất lượng và tiếp tục dẫn đầu trong ngành hàng, năm 2000 Nexen đổi tên công ty từ Woosung Tire sang Nexen Tire Corporation. “Nexen” là một từ ghép hai âm tiết đầu tiên trong các chữ cái: next và century.  Cái tên đã phản ánh ước vọng và quyết tâm của chúng tôi là phải làm cho ngày mai tốt đẹp hơn.

Năm 2005, Nexen thành lập chi nhánh tại Mỹ - Nexen Tire America - một khởi đầu tuyệt vời trong việc mở rộng thương hiệu Nexen trên toàn thế giới. Cùng năm đó, Nexen Tire đã được trao bằng sáng chế cho công nghệ sản xuất cao su/phân tầng silicat nano-composite trên lốp xe.

Đến năm 2006, Nexen đã phát triển thành công các mẫu lốp UHP và Winter LTR/SUV mới. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu thực tiễn trong giai đoạn này, chúng tôi đã mở thêm một nhà máy sản xuất lốp xe tại Thanh Đảo, Trung Quốc vào năm 2007. Sau Mỹ và một số văn phòng khác trên thế giới, chúng tôi thấy cần thiết phải có một nhà máy đột phá, và cơ sở sản xuất thứ 3 đã ra đời tại tỉnh Changnyeong, Hàn Quốc vào năm 2012. Đây là một trong những nơi sản xuất lốp xe lớn nhất và hiện đại nhất thế giới, với sản lượng hàng năm đạt 10 triệu sản phẩm vào năm 2015 và ước tính đạt 20 triệu sản phẩm vào năm 2018.

Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ thân thiện và giá trị đặc biệt, thị phần toàn cầu của Nexen đã tăng đáng kể trong một hơn thập kỷ qua, doanh số đạt hơn 2 tỷ đô la mỗi năm. Trong tương lai, Nexen vẫn giữ vững định hướng phát triển thương hiệu theo hướng ứng dụng những công nghệ tân tiến, cho ra đời các sản phẩm lốp xe an toàn, thân thiện với môi trường sinh thái và đảm bảo cho bất cứ ai cũng đều cảm thấy an toàn, thoải mái và suôn sẻ khi lái xe di chuyển trên đường.

 

vỏ xe nâng nexen

 

 Chia sẻ