CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾP VẬN ALPHA

Hotline:0909 663 447 Email: chinh.nt@xenangalpha.com

Tiếng Việt English


Online:
1
Hôm nay:
12
Hôm qua:
58
Trung bình:
18
Lượt truy cập:
47649

CÔNG TY TNHH TM DV TIẾP VẬN ALPHA

Ngày đăng : 26-09-2016 | 4:05 PM | 10941 Lượt xem | Người đăng: admin

CÔNG TY TNHH TM DV TIẾP VẬN ALPHA

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH CÔNG TY:

NẾU BẠN GIÚP KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ HỌ MUỐN, BẠN SẼ CÓ NHỮNG GÌ BẠN MUỐN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾP VẬN ALPHA là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức Vỏ Xe Nâng hiệu Nexen tại thị trường Việt Nam. 

Công ty Alpha được thành lập và vận hành bởi một nhóm quản lý trẻ là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối vỏ xe nâng, Chúng tôi hoạt động với phương châm: kết nối và mang đến thị trường xe nâng trong nước những sản phẩm vỏ xe nâng chất lượng cao với giá cả hợp lý. Điều này giúp giảm chi phí và tăng năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam. 

Chúng tôi giới thiệu đến thị trường vỏ xe nâng các sản phẩm:

- Thứ nhất: xin giới thiệu Vỏ Xe Nâng Nexen, sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc chất lượng đảm bảo, vỏ xe nâng được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Sản phẩm được tin dùng bỡi các thương hiệu xe nâng lớn trên thị trường như: xe nâng Doosan, xe nâng Huyndai, xe nâng Clark, xe nâng TCM, xe nâng Komatsu, xe nâng Toyota, xe nâng Heli, xe nâng Mitsubishi, ...

Vỏ xe nâng Nexen đã có 50 năm kinh nghiệm và có mặt trên 140 quốc gia. Đây là một trong những nơi sản xuất vỏ xe lớn nhất và hiện đại nhất thế giới với sản lượng hàng năm lên đến 20 triệu sản phẩm vào năm 2018. Công ty Alpha rất vinh dự là nhà phân phối, chuyên nhập khẩu vỏ xe nâng Nexen này.

 - Thứ hai: xin giới thiệu là Vỏ xe nâng Phoenix nhập khẩu từ Thái Lan giá rất phù hợp với người dùng, chất lượng đảm bảo.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã luôn đồng hành và ủng hộ ALPHA trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong muốn luôn luôn là người bạn đồng hành cùng Quý Khách hàng ở hiện tại và trong tương lai.

 

 

Thông tin liên hệ của công ty: 

Công Ty TNHH TMDV Tiếp Vận Alpha

Add: số 7/5B, đường 41, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Tel: 028 3720 2669 - 0938 53 73 09 -

0909 663 447

website: xenangalpha.com,

voxenangviet.com

Email: admin@xenangalpha.com, 

chinh.nt@xenangalpha.com

 

.

 Chia sẻ