CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾP VẬN ALPHA

Hotline:0909 663 447 Email: chinh.nt@xenangalpha.com

Tiếng Việt English


Online:
2
Hôm nay:
16
Hôm qua:
11
Trung bình:
16
Lượt truy cập:
42188

VỎ XE NÂNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP LỘC AN BÌNH SƠN

Ngày đăng : 14-01-2023 | 3:40 PM | 220 Lượt xem | Người đăng: admin

Vỏ xe nâng tại khu công nghiệp Lộc An Bình Sơn

Với tổng diện tích gần 500 ha, tọa lạc tại trung tâm thành phố lớn khu vực phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, điểm kết nối quan trọng cho việc phát triển xã hội, kinh tế và giao thông vận tải cũng như mở rộng trung tâm công nghiệp và thương mại, KCN Lộc An Bình Sơn là một điểm đến lý tưởng cho các công ty đa quốc gia trong việc đầu tư và sản xuất, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho điện tử, cơ khí, dược phẩm và các hoạt động sân bay….

Tại đây hầu hết các công ty đều sử dụng xe nâng hàng để vận hành trong quá trình làm việc. Nhờ xe nâng mà tiết kiệm được phần lớn sức người và sức của. Sau thời gian sử dụng thì đa số các bộ phận trên xe sẽ mòn và cần phải thay, ví dụ như vỏ xe nâng bị mòn theo năm tháng sử dụng. Những thời điểm như vậy, bạn nên thay vỏ mới để xe hoạt động được trơn tru hơn và không gây nguy hiểm cho người lái.

 

vo-xe-nang-tai-khu-cong-nghiep-loc-an-binh-son

 

Hướng dẫn sử dụng lốp xe nâng tại khu công nghiệp Lộc An Bình Sơn

Lốp xe nâng là loại vật tư mau mòn do tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, chịu nhiều tác động ngoại lực và ảnh hưởng nhiều bởi tải trọng cũng như chất lượng đường đi

Khu công nghiệp Lộc An Bình Sơn là nơi sử dụng rất nhiều xe nâng để nâng hàng hóa trong quá trình làm việc, nên cần một lượng lớn vỏ xe để thay vào khi vỏ cũ bị bong tróc hoặc các vấn đề về kỹ thuật. Sau đây là cách sử dụng lốp xe nâng tại khu công nghiệp Lộc An Bình Sơn đúng cách.

Xác định thời gian sử dụng:

Nếu xe chạy dưới 8 tiếng/ngày có thể sử dụng vỏ xe nâng đặc như CASUMINA, PHOENIX,……

Nếu xe chạy từ 8 đến 16 tiếng/ngày có thể sử dụng các dòng lốp khác cao cấp hơn như NEXEN, BRIDGESTONE, THUNDER, AICHI……

Thay ép vỏ vào mâm, việc này bạn nên nhờ vào kỹ thuật có chuyên môn để họ lắp ráp đúng cách, giúp xe nâng di chuyển tốt hơn

 

huong-dan-su-dung-vo-xe-nang-KCN-loc-an-binh-son

 

Nhà cung cấp vỏ xe nâng tại Khu công nghiệp Lộc An Bình Sơn.

Công ty Tiếp Vận ALPHA là nhà cung cấp vỏ xe nâng tốt nhất hiện nay, nhập khẩu trực tiếp nên chất lượng và chất liệu đảm bảo. Vì là nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá của chúng tôi rẻ nhất thị trường.

Đến với ALPHA để được:

- Miễn phí vận chuyển

- Nhận các chương trình khuyến mãi vào ngày lễ tết, sinh nhật

- Giao hàng nhanh trong ngày.

Hãy liên hệ 0909 663 447 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Khách hàng ở khu vực khu công nghiệp Lộc An Bình Sơn sẽ được chúng tôi giao đến tận nơi khi mua hàng.

 

 Chia sẻ