CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾP VẬN ALPHA

Hotline:0909 663 447, 0909 662 440, Email: chinh.nt@xenangalpha.com

Tiếng Việt English


Online:
2
Hôm nay:
1
Hôm qua:
8
Trung bình:
17
Lượt truy cập:
25030

VỎ XE NÂNG HỆ CHÂU Á, VỎ XE NÂNG HỆ CHÂU ÂU

Ngày đăng : 07-07-2020 | 1:47 PM | 358 Lượt xem | Người đăng: admin

VỎ XE NÂNG HỆ CHÂU Á, VỎ XE NÂNG HỆ CHÂU ÂU

Giới thiệu công ty: CÔNG TY TNHH TM DV TIẾP VẬN ALPHA là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối vỏ xe nâng, hầu hết các loại vỏ xe nâng trên thị trường bên chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng.

Giới thiệu vỏ xe nâng: Vỏ xe nâng là bộ phận tương đối quan trọng của xe nâng, vỏ xe nâng cũng là bộ phân thường xuyên thay thế do vậy vỏ xe nâng có chất lượng tốt sẽ giúp giảm đáng kể việc thay thế vỏ xe nâng do đó thời gian sử dụng xe nâng ổn định hơn giúp quý khách hàng chủ động trong công việc nâng, dễ hàng hóa.

Hiện tại có một số khách hàng hỏi về vỏ xe nâng hệ Châu Á và hệ Châu Âu khác nhau như thế nào ???

Vỏ xe nâng hệ châu Á (loại vỏ thông thường, không có môi khóa): là vỏ xe nâng thường hay sử dụng trên thị trường và dùng cho các xe nâng sản xuất và sử dụng ở châu Á cũng là hệ xe nâng rất thông dụng trên thị trường hiện nay của Việt Nam. (hầu hết lốp xe nâng trên thị trường hiện nay lốp xe nâng  hệ Châu Á)

vỏ xe nâng hệ châu á

VỎ XE NÂNG HỆ CHÂU Á

Vỏ xe nâng hệ châu Âu (loại vỏ có môi khóa): là vỏ xe nâng dùng cho các xe nâng được sản xuất và sử dụng ở thị trường châu Âu, thị trường Mỹ,v.v. các xe nâng của hệ châu Âu này ít phổ biến ở thị trường Việt Nam, đa số là các xe nâng cũ châu Âu nhập về Việt Nam. Vỏ xe nâng hệ châu Âu rất ít phổ biến nên tìm mua vỏ xe nâng hệ này cũng khó khăn và giá tương đối cao.

vỏ xe nâng hệ chấu âu

VỎ XE NÂNG HỆ CHÂU ÂU

Điểm khác nhau giữa vỏ xe nâng hệ châu Á và vỏ xe nâng hệ châu Âu:

  • Vỏ xe nâng hệ châu Á được thiết kế mâm của vỏ xe có phe gài giúp vỏ xe nâng không bị rời ra khỏi mâm.

  • Vỏ xe nâng hệ châu Âu được thiết kế mâm vỏ xe nâng không có phe gài nên vỏ xe nâng phải có môi khóa để vỏ xe nâng không bị rời ra khỏi mâm xe.

Mâm vỏ xe nâng hệ châu có dùng cho vỏ xe nâng hệ châu Á được không?? Xe nâng hệ châu Âu nếu muốn dùng vỏ xe nâng hệ châu Á thì buộc phải thay đổi mâm xe, chuyển mâm hệ châu Âu về mâm hệ châu Á mới sử dụng vỏ xe nâng hệ châu Á được. Môt số ít anh em tự hàn thêm phe gài vào mâm hệ châu Âu để cố định vỏ xe nâng vào mâm nhưng cách làm này không an toàn, dễ bị hư vỏ xe nâng, và thời gian sử dụng không lâu.

CÁC SIZE VỎ XE NÂNG DẦU THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG XE NÂNG.

 

CÁC SIZE LỐP XE NÂNG ĐIỆN THÔNG DỤNG

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua lốp đặc xe nâng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Mua hàng, giao nhận hàng: 0909 663 447, Email:chinh.nt@xenangalpha.com

Giấy tờ liên quan: 0938 53 73 09, Email:admin@xenangalpha.com

 Chia sẻ