CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾP VẬN ALPHA

Hotline:0909 663 447 Email: chinh.nt@xenangalpha.com

Tiếng Việt English


Online:
2
Hôm nay:
15
Hôm qua:
8
Trung bình:
16
Lượt truy cập:
36405

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN 2022

Ngày đăng : 28-12-2022 | 3:26 PM | 112 Lượt xem | Người đăng: admin

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN: “TẾT YÊU THƯƠNG – SẺ CHIA ĐẾN HỘ DÂN NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN”

Mang “Tết yêu thương” ấm áp đến các người dân nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn trong khu phố. Sáng ngày 25/12/2022, công ty Tiếp Vận ALPHA đã phối hợp với khu phố 6, phường Linh Đông, TP.Thủ Đức thực hiện chương trình tặng 80 suất quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão.

Toàn thể nhân viên của công ty ALPHA đã cùng nhau góp chút sức lực của mình để chung tay gói quà và liên hệ nhà cung cấp để mua những vật phẩm thiệt yếu cho người dân. Với mục đích giúp đỡ người dân khu phố, chúng tôi trên tinh thần “ Trao yêu thương, tết đong đầy” mang lại niềm vui trong những ngày kết thúc năm cũ 2022 này.

 

chuong-trinh-tu-thien-2022

 

Lòng cảm thông và chia sẻ luôn được công ty đặt lên hàng đầu, ALPHA luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện, hỗ trờ các trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn . Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

Một lân nữa chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới trưởng khu phố đã tạo điều kiện để ALPHA thực hiện hoàn thành chương trình từ thiện này.

 Chia sẻ