CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾP VẬN ALPHA

Hotline:0909 663 447, 0909 662 440, Email: chinh.nt@xenangalpha.com

Tiếng Việt English


Online:
1
Hôm nay:
11
Hôm qua:
15
Trung bình:
17
Lượt truy cập:
25404

CHIA SẺ VỀ LỐP XE NÂNG

Ngày đăng : 10-12-2020 | 2:16 PM | 310 Lượt xem | Người đăng: admin

CHIA SẺ VỀ LỐP XE NÂNG – CÔNG TY ALPHA

lốp xe nâng

CHIA SẺ VỀ VỎ XE NÂNG 

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại lốp xe nâng khác nhau, nhưng kết quả chung vẫn chia làm 2 loại như sau: lốp xe nâng đặc, lốp xe nâng hơi.

Lốp xe nâng đặc có các dạng sau: lốp xe nâng màu trắng (gọi là Non Marking, lốp xe nâng màu đen (gọi là lốp Standard), lốp xe nâng niềng sắt (gọi là Press On)

Ở thị trường Việt Nam, thông thường khách hàng hay sử dụng lốp xe nâng đặc màu đen (Standard), loại lốp này chiếm tỉ lệ lớn. Công ty Apha là đơn vị chuyên nhập khẩu lốp xe nâng hàng chất lượng cao và phân phối cho các đại lý.

Công ty Alpha có nhập khẩu lốp xe nâng Phoenix từ Thái Lan, vỏ xe nâng Phoenix có có chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ phù hợp với những nhà máy có xe nâng chạy 10-12h/ ngày.

Lốp xe nâng Nexen có chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thời gian bảo hành lốp xe nâng là 12 tháng  theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Vỏ xe nâng Nexen có đầy đủ các size vỏ xe nâng, các loại vỏ xe nâng như: vỏ xe nâng màu đen, vỏ xe nâng màu trắng, vỏ xe nâng niềng sắt.

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua lốp xe nâng hãy để chúng tôi tư vấn cho các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thôn tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH TM DV TIẾP VẬN ALPHA

Số 39, đường 42, P.Linh Đông, Thủ Đức.

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,