CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾP VẬN ALPHA

Hotline:0909 663 447 Email: chinh.nt@xenangalpha.com

Tiếng Việt English


Online:
2
Hôm nay:
12
Hôm qua:
58
Trung bình:
18
Lượt truy cập:
47649

BÁN VỎ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH 3

Ngày đăng : 05-09-2018 | 11:19 AM | 1057 Lượt xem | Người đăng: admin

BÁN VỎ XE NÂNG, LỐP XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH 3

Công ty ALPHA là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối vỏ xe nâng trên khắp thị trường miền nam việt nam. Hiên tại công ty chúng tôi đang phân phối vỏ xe nâng Hiệu Nexen của Hàn Quốc chính hãng, chúng tôi có đầy đủ các loại vỏ xe nâng khác nhau để các bạn sử dụng cho nhiều loại xe nâng khác nhau.

KCN Nhơn trạch 3 được thành lập năm 1997 do công ty Công ty TNHH Một thành viên Khu công nghiệp Nhơn Trạch III làm chủ đầu tư với quy mô 688 ha chia làm 2 giai đoạn.

vỏ xe nâng tại KCN Nhơn Trạch 3

VỎ XE NÂNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH 3

Ưu điểm của vỏ xe nâng chúng tôi trong KCN NHƠN TRẠCH 3?

  • Vỏ xe nâng chúng tôi phân phối là thương hiệu vỏ xe nâng nổi tiếng của hàn quốc, được nhiều hãng xe nâng nổi tiếng tin dùng và sử dụng lâu dài với thương hiệu này.
  • Vỏ xe nâng tại KCN NHƠN TRẠCH 3 được thiêt kế theo tiêu chuẩn quốc tế, thiêt kế có tính toàn nhằm làm cho vỏ xe nâng giảm ma sát với nên đường, làm vỏ xe nâng ít bị mòn trong quá trình xe chạy, giảm chi phí thay thế vỏ xe nâng.
  • Vỏ xe nâng tại KCN Nhơn Trạch 3 được sản xuất theo tiêu chuẩn môi trường của châu âu, nên rất an toàn và than thiện môi trường.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay, ép vỏ xe nâng tại KCN Nhơn Trạch 3 rẻ nhanh chóng, tiện lợi an toàn, tiết kiệm.

  • .Vỏ xe nâng tại KCN Nhơn Trạch 3 mà chúng tôi cung cấp được các hãng xe nâng nổi tiếng sử dụng lâu dài như xe nâng Doosan, xe nâng Nissan, xe nâng Hyundai, xe nâng Clark.v.v.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới khi quý khách hàng có nhu cầu nua vỏ xe nâng tại KCN Nhơn Trạch 3.

 CÔNG TY TNHH TM-DV TIẾP VẬN ALPHA

Đ/c:Số 39, Đường 42, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hp: Mr. Chinh: 01234 257 947 or Ms. Phương: 0938 53 73 09

Email: admin@xenangalpha.com

hoặc: chinh.nt@xenangalpha.com  

 Chia sẻ