CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾP VẬN ALPHA

Hotline:0909 663 447 Email: chinh.nt@xenangalpha.com

Tiếng Việt English


Online:
2
Hôm nay:
8
Hôm qua:
15
Trung bình:
16
Lượt truy cập:
35643

ALPHA TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ

Ngày đăng : 31-10-2022 | 11:11 AM | 115 Lượt xem | Người đăng: admin

TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ

Trong suốt thời gian qua, công ty Tiếp Vận ALPHA đã dồng hành với rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, trao gửi đong đầy tình yêu thương với những mảnh đời bất hạnh trong đó có các em học sinh, sinh viên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Chúng tôi luôn muốn đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc “Đóng góp vì mục tiêu chung khi Đất Nước cần.”

 

trao-hoc-bong-cho-sv-ngheo

 

Công Ty Tiếp Vận ALPHA có nhiều năm kinh nghiệm phân phối lốp xe nâng. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. ALPHA đổi mới mỗi ngày để thích nghi với thị trường và luôn nỗ lực phấn đấu để phụng sự cho khách hàng.

 

Chương trình tài trợ học bổng sinh viên nghèo vượt khó trường ĐH Nông Lâm TP.HCM

ALPHA đồng hành cùng trường ĐH Nông Lâm TP.HCM trao quỹ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó. Đồng thời hằng năm chúng tôi cũng kết hợp với Ban giám hiệu nhà trường để chia sẻ hướng nghiệp cho sinh viên năm cuối, liên kết hoạt động đào tạo nhằm mục đích nân cao kỹ năng cho sinh viên sắp ra trường.

 

ALPHA-trao-hoc-bong-sv-dh-nong-lam

 

Các suất học bổng đã trao đến tận tay cho các bạn sinh viên. Những phần quà thiết thực này sẽ góp phần giảm bớt khó khăn, tạo động lực để các em phấn đấu hơn nữa trong học tập.

Công ty Tiếp Vận ALPHA xin gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và các nhà tài trợ khác đã cùng đồng hành gửi những phần quà vô cùng ý nghĩa đến các em sinh viên hiếu học. 

 

dong-hanh-cung-sv-ngheo-vuot-kho

 

 

 

 

 Chia sẻ